Hầm Rượu G7

Tự hào là nhà hàng Hầm duy nhất tại Hà Nội có diện tích lên đến 1300m2, Hầm rượu vang G7 nằm trong không gian Hầm De Paris, tách biệt hoàn toàn với không gian chung, kín đáo, sang trọng, là nơi trưng bày các thương hiệu rượu vang nổi tiếng và chất lượng nhất thế giới.

Hầm rượu G7 được xây dựng mô phỏng lối kiến trúc của Paris hào hoa trang nhã, mang lại cho thực khách những phút giây tuyệt vời cùng những người bạn, đối tác, gia đình thưởng thức ẩm thực và rượu vang.

Đến đây thực khách không chỉ choáng ngợp bởi không gian độc nhất vô nhị tại Hà Nội mà còn được tận mắt nhìn, tận tay sờ và nếm thử hàng trăm thương hiệu rượu quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Đặc biệt, hệ thống thoát hơi, lưu thông không khí cực tốt, Hầm rượu nằm sâu dưới lòng đất nên nhiệt độ mát mẻ đảm bảo cho chất lượng rượu luôn thơm ngon.

Nếu không được bảo quản tốt thì rượu vang – tuyệt phẩm của các nước phương Tây sẽ bị biến chất chỉ sau 1-2 năm lưu trữ. Chính bởi kiến trúc này, Hầm G7 là nơi không thể thích hợp hơn để cho những người sành rượu thứ thiệt thưởng thức ly vang thơm ngon như ở Châu Âu.

Đi kèm với đó là các món ăn được phục vụ trong Hầm rượu G7 đều là những loại “cực phẩm” như: đùi lợn đen muối Jamon Iberico trứ danh của Tây Ban Nha, bò, sườn cừu, các loại hải sản cao cấp.

Đùi lợn muối Jamon là món ăn truyền thống được rất nhiều người Tây Ban nha yêu thích, để làm nên được món ăn này thì quy trình chế biến rất phức tạp.

Với sức chứa 8-10 khách, từ kiến trúc, bàn ghế đến những vật dụng trang trí như những cây nến bạc, bát đũa đều vô cùng sang trọng đẳng cấp, Hầm G7 xứng tầm là nơi xa hoa bậc nhất tại thủ đô.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn coi thực khách là các “thượng đế” thực sự, đến với nhà hàng Hầm và chọn cho mình không gian Hầm G7, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn coi thực khách là các “thượng đế” thực sự, đến với nhà hàng Hầm và chọn cho mình không gian Hầm G7, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

NHÀ HÀNG HẦM DE PARIS

ĐỊA CHỈ: 2C NGUYỄN THỊ THẬP 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 082.666.1515

082.666.1515