Lễ hội cuộn xì gà

Lễ hội cuộn xì gà

17/12/2023
19/04/2024

Đến hẹn lại lên, những người yêu xì gà trên khắp thế giới đang quy tụ tại thủ đô La Habana của Cuba để tham gia Lễ hội Habano lần thứ XXIV, chính thức khai mạc ngày 27/2/2024. Trong lễ hội, các thợ cuộn xì gà sẽ trình diễn kỹ năng cuộn xì gà của mình, từ việc lựa chọn lá thuốc lá phù hợp cho đến khi hoàn thiện một điếu xì gà hoàn hảo. Thực khách sẽ có cơ hội theo dõi quá trình này, học hỏi các bí quyết và thậm chí là thử tay cuộn xì gà dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Ngoài ra, lễ hội cũng cung cấp các buổi thảo luận, workshop về các chủ đề như lịch sử xì gà, các giống thuốc lá khác nhau, và cách thưởng thức xì gà để khai thác hết hương vị phong phú của chúng. Thực khách cũng có thể thưởng thức các món ăn và thức uống địa phương, cũng như tham gia vào các hoạt động giải trí và mua sắm sản phẩm liên quan đến xì gà.

Lễ hội cuộn xì gà không chỉ là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng sở thích mà còn là nơi để tôn vinh nghệ thuật cuộn xì gà và văn hóa xung quanh nó. Đây chắc chắn là sự kiện không thể bỏ qua đối với những tín đồ của xì gà.

0 bình luận, đánh giá về Lễ hội cuộn xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Call 082.666.1515
0.02383 sec| 951.359 kb