Hầm De Paris
hoàn toàn dưới hầm
Sẽ giúp bạn thoải mái
Cháy hết mình
niềm vui cho bản thân
tạo môi trường tốt
Tăng sự tự tin
Giới thiệu hầm De Paris
Không gian độc đáo, kiến trúc ngầm duy nhất tại Hà Nội, được thiết kế theo lối kiến trúc của một Paris sang trọng, Hầm rượu vang G7 quy tụ các thương hiệu rượu hàng đầu. Nơi đây xứng đáng là địa điểm ăn chơi xa hoa bậc nhất Hà Thành.Hơn 200 món ăn Âu - Á hấp dẫn.
Hầm De Paris - không gian đẳng cấp tái hiện lại Paris lịch lãm trong lòng Hà Nội
Nước Pháp hào hoa với những lâu đài cổ kính, tháp Eiffel, ly vang thơm lừng... đã chinh phục được hàng triệu trái tim người Việt, nay không phải đặt chân đến nước Pháp xa xôi, ngay tại Hà Nội, bạn cũng có thể có được những trải nghiệm không gian đậm chất Pháp.
Kiến trúc ngầm, nằm hoàn toàn dưới lòng dất diện tích lên tới 1300m2, được chia thành nhiều khu vực, 8 phòng vip kín đáo sang trọng sức chứa từ 10 đến 30 khách, không gian chung với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu của đoàn tiệc lên tới 350 khách, phòng rượu vang G7 quy tụ trưng bày các thương hiệu rượu vang lừng danh thế giới, khách hàng vừa thưởng thức ẩm thực vừa được tận mắt chiêm ngưỡng các dòng vang quý. Với không gian rộng nhà hàng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đặt tiệc của quý khách từ tiệc tiếp khách, gia đình, sinh nhật, công ty, họp lớp, tiệc cưới...
Ẩm thực đa dạng - tuyệt phẩm đỉnh cao của ẩm thực Âu-Á
Không chỉ có không gian, đến với nhà hàng Hầm thực khách còn được lựa chọn các món ăn Âu đặc sắc như: Bò Mỹ nướng đá, dẻ dườn bò Mỹ rút xương sốt tiêu, gan ngỗng kiểu quý tộc, đùi heo Iberico, Dẻ sườn bò Tomahaw...
Dẻ sườn bò Tomahawk mang hình rìu chiến của giống bò Waydu tuyệt hảo, vang danh cả thế giới bởi vị thơm ngon, tinh tế, vân mỡ trắng xen kẽ các thớ thịt đỏ tỷ lệ tương đồng, bò được nuôi dưỡng theo phương pháp đặc biệt. Đây là thành phần ngon đặc sắc và chỉ xuất hiện với số lượng từ 7-10 kg trong một cá thể bò nặng 700kg. Phần thịt này còn được gọi là Cowboy Steak hay Bone-in Ribeye.
"Siêu phẩm" với tên gọi đầy đủ là “jamón Ibérico de Bellota” được làm từ phần đùi heo đen Iberian, giống heo được nuôi thả rông, ăn quả sồi rụng và nấm cỏ đặc hữu miền Tây và Tây Nam Tây Ban Nha. Sau khi được ướp lạnh cho săn, ướp muối, rửa sạch rồi để lạnh 6 tháng, thịt heo tiếp tục được bảo quản xông khói 36 tháng ròng trước khi đem ra phục vụ.Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ nhiều món ăn được chế biến từ hải sản thượng hạng.
Vị trí tuyệt vời
Với vị trí thuận tiện, trung tâm thành phố, nhiều tiện ích tuyệt với như chỗ để xe oto xe máy rộng hoàn toàn miễn phí, sân khấu hoành tráng, wifi, hệ thống điều hòa...nhân viên nhiệt tình chu đáo, chắc chắn bạn sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời. Vị trí trung tâm thủ đô thuận tiện di chuyển, rất gần các siêu thị trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư lớn tại Hà Nội.